Ngày 22/12/2018, hơn 500 khách mời đã đến dự chương trình ra mắt VinHomes Ocean Park tại Hải Phòng. Dự án VinHomes Ocean Park – đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa đã chính thức được giới thiệu đến người dân Hải Phòng tại Trung tâm tiệc cưới Lạc Long, 135 Điện Biên Phủ, quận Hồng Bàng.

Đây là lần đầu tiên người dân Hải Phòng được tận mắt ngắm nhìn một không gian sống trong mơ được kiến tạo từ những cảnh quan và tiện ích độc đáo như biển hồ nước mặn rộng 6,1 ha, hồ lớn trung tâm rộng rộng 24,5 ha, 6 công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng và công viên thể thao ngoài trời với hơn 700 máy tập lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Đồng thời khách hàng có được những hình dung về cuộc sống trong mơ có một không hai tại đại đô thị đẳng cấp, ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất về các tiện ích, cảnh quan độc đáo bằng màn hình cảm ứng, kính thực tế ảo Oculus .

Và ngay tại sự kiện, khách hàng đã được các chuyên viên tư vấn #Queen_Land giải đáp những thắc mắc về các giải pháp tài chính linh hoạt, chỉ từ 3.9 triệu đồng/ tháng khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ tại “Thành phố đại dương”.

Thay vì đóng 30% giá trị căn hộ, giờ đây khách hàng chỉ cần số vốn 10% giá trị căn hộ (chỉ từ 80 triệu) đã được ký HĐMB.

Đặc biệt, những phần quà với tổng giá trị lên tới 60 triệu đồng đã tìm được những chủ nhân may mắn.  Cùng nhìn lại những hình ảnh của các khách hàng may mắn.

 

 


  Tin liên quan

  • Kinh Nghiệm Mua Nhà Vinhomes

   Xu hướng hiện nay nhiều hộ gia đình trẻ lựa chọn căn hộ chung cư thay vì mua đất làm nhà, lợi thế của căn hộ chung cư là cơ sở hạ tầng sẵn...
  • Chào tất cả mọi người!

   Chúc mừng đến với WordPress. Đây là bài viết đầu tiên của bạn. Hãy chỉnh sửa hay xóa bài viết này, và bắt đầu viết blog!
  • Tiến độ thi công Vinhomes Ocean Park T1-2019

   Tiến độ thi công Vinhomes Ocean Park Tháng năm 2019 TIẾN ĐỘ CÁC PHÂN KHU CAO TẦNG 1. Tiến đô cao tầng Phân khu Sapphire Đang triển khai thi công móng 6 tòa...
  Liên hệ