Đến tháng 8/2016, tổ hợp căn hộ West Bay đang tiếp tục bám sát tiến độ hoàn thiện phần thô. Trong khi đó, phân khu Aqua Bay sôi động đang đồng thời thực hiện đúng tiến độ xây dựng đề ra và vận hành 1 số công trình tiện ích đã hoàn thiện như Học viện golf quốc tế EPGA.

 

1. Tổ hợp tháp căn hộ hiện đại West Bay Sky Residences

Sau khi cất nóc toàn bộ 4 tháp của West Bay vào cuối năm 2016, chủ đầu tư đang tiến hành công tác hoàn thiện phần thô để đạt mục tiêu bàn giao những căn hộ đầu tiên vào cuối 2017.

Toàn cảnh các toà tháp căn hộ West Bay sky residences

2. Tổ hợp sân golf mặt hồ Aqua Bay sky residences 

Chủ đầu tư đang triển khai các hạng mục đảm bảo theo tiến độ xây dựng đề ra.

Tháp Sky 1 đang đổ sàn đến tầng 11, trong khi tháp Sky 2 đang hoàn thiện để đổ sàn tới tầng 14 trước ngày 10/9.


Nối tiếp tiến độ chuẩn của tháp Lake 2 trong việc hoàn thiện thi công phần ngầm trong tháng 7 vừa qua, tháp Lake 1 đã hoàn thiện thi công hạng mục này ngay trong đầu tháng 8/2017.

3. Các hạng mục khác

Song song với công tác hoàn thiện tổ hợp căn hộ, biệt thự, nhà phố thuộc phân khu Aqua Bay, các dịch vụ tiện ích hiện đại phục vụ cư dân Ecopark đã, đang và sẽ đi vào hoạt động trong thời gian gần nhất. Trong đó, Đại học Anh Quốc Việt Nam tiếp tục bám sát tiến độ xây dựng đề ra nhằm phục vụ mục tiêu tuyển sinh trong năm 2018. Riêng Học viện golf quốc tế EPGA đang trở thành cái tên đáng chú ý trong làng golf Việt Nam kể từ khi chính thức đi vào hoạt động trong tháng 3/2017.

Học viện Golf quốc tế EPGA sẽ khai trương sân 9 hố par 3 và phát hành thẻ membership trong tháng 9/2017 với loạt chương trình hấp dẫn lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam dành cho golfer.


Học viện Y khoa Tokyo Việt Nam dự kiến tiến hành tuyển sinh khóa 2 cũng trong tháng 9/2017.

Video cập nhật tiến độ dự án :


    Tin liên quan

    Liên hệ